Thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả từ Đông Y

Các nghiên cứu cho thấy, sau 10 năm từ năm 2002 đến 2012, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường trong cộng đồng đã tăng gấp 2 lần từ 2,7% lên 5,4% và ước tính hiện tại Việt Nam có khoảng 3 triệu người bị bệnh tiểu đường, đặc biệt trong số đó có tới trên 60% chưa được phát hiện bệnh.

Gánh nặng tử vong và tàn phế do căn bệnh này cũng rất lớn. Bệnh tiểu đường nằm trong số 10 nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu ở cả hai giới, gây ra các biến chứng nặng nề về tim mạch, tổn thương thần kinh, suy thận, nhiễm trùng và gây tổn thương bàn chân có thể dẫn đến phải cắt cụt chi.

Vậy có thuốc chữa bệnh tiểu đường nào hiệu quả, an toàn mà không gây tác dụng phụ về sau không?

thuoc-chua-benh-tieu-duong-ngan-bien-chung
Bênh tiểu đường và thuốc chữa trị

Bệnh tiểu đường tuýp 2 là gì? Có nguy hiểm không?

Để có thể chữa trị căn bệnh tiểu đường, chúng ta cần phải hiểu rõ những triệu chứng của bệnh này và mức độ của bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta là như thế nào?

Tiểu đường tuýp 2, thường khởi đầu ở người lớn hoặc bệnh tiểu đường không phụ thuộc inslin, là một tình trạng mãn tính ảnh hưởng đến cách cơ thể chuyển hóa đường, nguồn nhiên liệu chính của cơ thể.

Khi đã bị bệnh tiểu đường tuýp 2, cơ thể giảm khả năng chịu ảnh hưởng của insulin – một hormone điều chỉnh sự chuyển động của đường vào các tế bào – hoặc cơ thể không sản xuất đủ insulin để duy trì mức độ đường bình thường. Nếu không điều trị, hậu quả của bệnh tiểu đường type 2 có thể đe dọa tính mạng.

Cách chữa trị bệnh tiểu đường tuýp 2 trước tiên là hãy bắt đầu bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh, tập thể dục và duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Nếu chế độ ăn uống và tập thể dục không đủ, có thể cần thuốc chữa trị bệnh tiểu đường hoặc insulin để quản lý lượng đường trong máu.

Nhiều người mắc tiểu đường lâu năm còn ví, giá mắc ung thư tâm lý còn “thỏa mãn” hơn tiểu đường mãn tính. Ít ra ung thư còn biết trước lúc nào mình “lìa đời” đằng này, tiểu đường là phải sống chung với lũ cả đời song lúc nào cũng nơm nớp sợ suy thận, mù mắt, hoại tử chân, ăn không dám ăn mà uống không dám uống khổ sở còn hơn cái chết.

Một số người tiểu đường khác, ngày nào cũng uống uống tiêm tiêm insulin nhưng rút cục vẫn chỉ là, tiền còn thì người còn, đến 1 ngày nào đó tiền cạn, hết thuốc cũng là lúc bất lực, buông xuôi.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 từ Đông Y

Hiện nay có rất nhiều thuốc chữa bệnh tiểu đường tuýp 2. Tuy nhiên cần phải xem loại thuốc chữa bệnh nào hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các tác dụng phụ của chúng.

Thuốc tây đã không còn là lựa chọn của người bệnh thông minh bởi họ biết đây chỉ là giải pháp tạm thời. VẬY CÁCH NÀO GIÚP NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỄ BỆNH?

Trải qua hàng nghìn năm nghiên cứu và phát triển, Đông Y ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa nội tiết như tiểu đường. Kế thừa và phát triển từ các phương thuốc nam gia truyền, bác sĩ Vũ Thi Tư Hằng đã nghiên cứu thành công bài thuốc đặc trị tiểu đường mang tên Tiêu Khát TH

Nguyên lý điều trị

Với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, khi tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất insulin thì việc cần làm là kích thích tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường từ đó lượng đường máu sẽ ổn định.

Ngày nay thuốc Nam và thuốc Bắc luôn được nhiều người Việt quan tâm và sử dụng, vì độ hiệu quả cao trong việc chữa lành bệnh mãn tính, hiểm nghèo. Và phương thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả dành cho người bệnh tiểu đường là Tiêu Khát TH.

chua-benh-tieu-duong-thuoc-nam
Dùng thuốc nam chữa bệnh tiểu đường

Lý do lựa chọn thuốc nam Tiêu Khát TH để chữa bệnh tiểu đường tuýp 2:

Thành phần thuốc chữa bệnh tiểu đường đã hội tụ được các loại thảo dược thiên nhiên:

– Cao khô Thìa canh………………………..75 mg

– Cao khô Lược vàng……………………….75 mg

– Cao khô Dứa dại………………………….75 mg

– Cao khô Từ bi…………………………….75 mg

– Cao khô Chi tử……………………………75 mg

– Tá dược vừa đủ 1 viên…………………….500mg

Với những thành phần là những loại thảo dược tốt cho sức khỏe như vậy, nên khi dùng thuốc nam Tiêu Khát TH để chữa bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ hạ & kiểm soát được đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. giúp giảm cholesterol và lipid máu.

Để có một sức khỏe ổn định, đánh bay căn bệnh mãn tính khó chịu này thì có ngay Tiêu Khát TH – Thuốc Nam được bào chế Đông Y Bí Truyền bởi bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng cùng Khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Tiêu Khát TH đã qua kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện. Và đã giúp cho nhiều bệnh nhân tiểu đường có một cuộc sống thoải mái hơn, giảm các biến chứng bênh tiểu đường mãn tính.

thuoc-nam-chua-benh-tieu-duong-tieu-khat
Chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả với thuốc Nam
thuoc-nam-chua-benh-tieu-duongvi-suc-khoe
Huy chương Tiêu Khát TH chữa bệnh tiểu đường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Tư vấn chữa bệnh tiểu đường và mua thuốc nam Tiêu Khát TH

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Bài thuốc quý mà bệnh viên Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng bào chế vì sức khỏe vì chính niềm vui cuộc sống của bạn. Đừng để những cơn đau hành hạ, làm mất vui , niềm hạnh phúc trong cuộc sống này.

Gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng: 1900.6101

thuoc-nam-th-tu-van-tri-benh

Gửi phản hồi