Nhồi máu não là một dạng tai biến mạch máu não, khi bị mắc bệnh. bệnh nhân gặp phải những di chứng nặng nề. Tìm hiểu về di chứng nhồi máu não và phương pháp điều trị tai biến qua những dòng chia sẻ sau:

Các di chứng nhồi máu não

Di chứng nhồi máu não rất nguy hiểm như: liệt, nói ngọng, méo miệng, hay các vết loét do nằm lâu. Những biểu hiện cụ thể như:

Liệt nửa người là di chứng nặng nề sau tai biến nhồi máu não, người bệnh khó khăn trong việc đi lại và ăn nói. Thống kê cho thấy có tới 92% người bị nhồi máu não sẽ bị chứng liệt nửa người, không chỉ giảm hoặc mất khả năng vận động, họ còn có nhiều rối loạn chức năng khác kèm theo như rối loạn về ngôn ngữ, thị giác, cảm giác, nhận thức,…

Người bệnh nói chuyện không còn chuẩn ngôn ngữ (mất tiếng, nói ngọng) là chứng bệnh thường gặp  sau khi bị tổn thương cục bộ ở não và phần não bộ điều khiển ngôn ngữ.

Một số người sau tai biến sẽ bị các di chứng trở nên nói bập bẹ như trẻ mới tập nói. Đôi khi có người bị mất nhịp điệu tiếng nói, chuyển giọng, âm điệu ngôn ngữ bị biến đổi, nói lắp, họ rất khó khăn khi muốn nói từ nào đó, cố gắng đôi khi cũng chỉ nói được vài từ. Bệnh nhân không chỉ nói không được mà diễn đạt cũng trở nên khó khăn,mặc dù rất muốn diễn tả, nhưng vẫn không thể nêu tên một sự vật sự việc muốn nói đến.

Tiểu và đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn cũng là một di chứng thường thấy ở người bệnh tai biến nhồi máu não. Lúc này người bệnh không có khả năng tự chủ khi đại tiện và tiểu tiện. Bên cạnh đó nhồi máu não cũng rất dễ tái phát hay còn gọi là di chứng của nhồi máu não.

di-chung-nhoi-mau-nao
Điều trị di chứng nhồi máu não

Điều trị phục hồi nhồi máu não

Nhồi máu não là một dạng của tai biến mạn tính, vậy nên việc điều trị khỏi bệnh không phải là chuyện dễ dàng, một mai là hết liền. Vì là bệnh mạn tính nên bệnh tình cứ tái phát, chứ không hết hẳn. Vậy nên người bệnh cần lựa chọn cách điều trị thông minh cho mình bằng việc áp dụng Y học cổ truyền trong việc điều trị.

Bởi là thuốc Đông Y nên sẽ ít gây tác dụng phụ. Dù rằng Đông Y trị bệnh lâu hơn Tây Y, nhưng hiệu quả cũng lâu dài hơn. Ở đây có bài thuốc Đông Y cổ phương gia truyền do bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng cùng Khoa Y học Cổ Truyền tại bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng nghiên cứu và bào chế. Ngưu Giác Linh TH được áp dụng điều trị cho các bệnh nhân tai biến tại bệnh viện và đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều bệnh nhân, giúp cho người bệnh vượt qua cơn nguy kịch, thoát khỏi cánh cửa của tử thần.

Bài thuốc nam quý này đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện, bạn muốn tìm hiểu thêm, mời cùng xem video dưới đây:

Thời gian phục hồi sau tai biến

Bệnh nhồi máu não trong tai biến mạch máu não nhìn chung rất khó đoán định được thời gian điều trị khỏi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thuốc nam Ngưu Giác Linh TH theo đúng liệu trình bác sĩ đưa ra, thì kết quả đạt được sẽ thấy rõ ngay. Thời gian phục hồi di chứng nhồi máu não tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như cơ địa của người bệnh, uống đúng liệu trình thuốc và kết hợp chăm sóc sức khỏe hợp lí cho người bệnh thì tỉ lệ lành bệnh lên đến 99%.

Lưu ý cần tìm hiểu về cách chăm sóc người bệnh tai biến mạch máu não cho hợp lí, tránh nghĩ việc bệnh nặng nên không vận động. Trường hợp bệnh nặng quá có thể mát xoa nhè nhẹ cho người bệnh,

Nhồi máu não có nguy hiểm không?

Nhồi máu não là căn bệnh nguy hiểm nếu không biết cách điều trị hiệu quả, bệnh tình có thể gây tử vong bất cứ lúc nào, ngoài ra còn gây ra những di chứng nặng nề cho đời sống người bệnh.

Thuốc phục hồi sau tai biến mạch máu não, điều trị di chứng nhồi máu não

Như đã giới thiệu bài thuốc quý Ngưu giác Linh TH. Vì là bài thuốc Đông Y nên sẽ không có tác dụng phụ như Tây Y, có tác dung lưu thông khí huyết, đã thông kinh mạch rất tốt. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thành phần bài thuốc, có thể bấm vào “Xem tiếp” ở link bên dưới:

Thuốc Nam chữa tai biến

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Bài thuốc quý mà bệnh viên Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng bào chế vì sức khỏe vì chính niềm vui cuộc sống của bạn. Đừng để những cơn đau hành hạ, làm mất vui , niềm hạnh phúc trong cuộc sống này.

Gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng: 1900.6101 – 028.6650 4210

Gửi phản hồi